0906.382.381
10 Đường Số 3 Khu Dân Cư Phú Xuân Nhà Bè
admin@landguru.vn

Giới thiệu

Chúng tôi là tập hợp các bạn chuyên viên kinh doanh từ sàn Rever.vn – Công ty BĐS công nghệ hàng đầu Việt Nam. Website này được thành lập với mục đích xây dựng thương hiệu đội nhóm và tạo thêm gía trị chuyên sâu cho khách hàng với giỏ hàng và sản phẩm xác thực được chúng tôi cẩn thận chọn lựa.

Land Guru với thế mạnh công nghệ và marketing online, chúng tôi chú trọng tìm kiếm đúng sản phẩm, ra hàng nhanh chóng, mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Tầm nhìn lớn phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo không bỏ sót bất cứ nhu cầu nào nhờ hệ thống CMS tuyệt vời.

Chúng tôi – Land Guru quyết tâm cải thiện chất lượng dịch vụ môi giới , quảng bá sản phẩm nhằm tối ưu lợi ích của khách hàng. 

landguru-final

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Sàn Bất Động Sản Land Guru phấn đấu trở hoàn thành chữ ``Chuyên Nghiệp`` của chuyên viên ``Môi Giới`` đúng nghĩa.

Triết lý kinh doanh

Áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vừa phát triển vượt bậc vừa chăm sóc khách hàng lẫn đối tác tận tình. Land Guru hướng đến là nền tảng đáng tin cậy trong lĩnh vực môi giới BĐS Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với đối tác: Cùng hợp tác trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hiểu rõ giá trị cùng hướng đến mục tiêu lâu dài. Tư duy cùng thắng màng lại giá trị thật sự cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Nhanh Chóng: Chúng tôi áp dụng công nghệ IT hiện đại nhất để vận hành đầu vào và đầu ra sản phẩm cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và tối ưu hoá hiệu suất hoạt động ở mức cao nhất.

Tận Tâm:Luôn hướng về giá trị thật cho xã hội, chăm sóc khách hàng với sức mạnh công nghệ và dữ liệu minh bạch, hỗ trợ cho khách hàng thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

tiện ích Hà Đô Centrosa Garden