Biến hóa ngôi nhà trong dịp lễ Halloween

Nội dung bài viết

  >>> 12 loại cây cảnh hút tiền, sinh lộc ứng với 12 con giáp nên trồng trong nhà
  >>> Những mẫu cầu thang “nhìn thôi đã mê”
  >>> Muốn thọ hơn, hãy sống ở căn hộ tầng cao

  Trang trí nhà Halloween không thể thiếu những quả bí ngô

  Bí ngô được xem là biểu tượng của ngày lễ Halloween, do đó nếu bạn muốn đem không khí đậm chất Halloween vào nhà, hãy bắt tay ngay vào việc trang trí bằng những quả bí ngô.


  Những quả bí ngô được tạo hình khá độc đáo

  Với những quả bí ngô, bạn có thể khoét, cắt hoặc tỉa chúng thành những hình thù lạ mắt và thú vị, hoặc bạn có thể biến chúng thành những chiếc đèn trang trí đặc trưng của ngày lễ Halloween.


  Bạn có thể “biến” bí ngô thành những đèn trang trí bắt mắt. Ảnh minh họa

  Những quả bí ngô sau khi được tạo hình và khoét lỗ, bạn có thể thắp thêm đèn, nến hoặc cắm hoa vào bên trong, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trông thú vị hơn.

  Trang trí với những con vật dữ tợn

  Lễ hội hóa trang Halloween là dịp để bạn trổ tài biến hóa những đồ vật thông thường thành những hình thù đáng sợ.


  Ngôi nhà của bạn sẽ trông “rùng rợn” hơn với những vật trang trí như thế này. Ảnh minh họa

  Có rất nhiều cách để bạn thỏa sức sáng tạo, chẳng hạn như bạn có thể dùng giấy cắt hình mèo đen, nhện, dơi, sau đó dán lên các vật dụng trong nhà, tường hoặc cửa ra vào.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể làm những hình nộm bằng vải đen hoặc vải trắng để treo trước cửa chính hoặc treo lủng lẳng trên những cành cây trước sân. Khi có khách ghé thăm nhà bạn, chắc chắn họ sẽ hết sức ngạc nhiên với ý tưởng này của bạn đó.

  Phong cách vui nhộn

  Để không khí của lễ hội Halloween ngập tràn nhà mình, bạn hãy trang trí những hình dán, vải vóc, đồ vật bằng những chú ma tinh quái đầy vui nhộn. Bạn có thể sử dụng vải trắng hoặc khăn giấy để buộc túm lại thành những bóng ma, vẽ thêm mắt, mồm rồi xâu chúng lại, treo trước cửa hoặc treo lên tường nhà là xong.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại can nhựa màu trắng để trang trí cho khu vườn quanh nhà. Bạn chỉ cần dùng bút màu vẽ hình mặt người lên chiếc can nhựa, sau đó thả đèn nháy vào, cắm điện là xong.

  >>> 12 loại cây cảnh hút tiền, sinh lộc ứng với 12 con giáp nên trồng trong nhà
  >>> Những mẫu cầu thang “nhìn thôi đã mê”
  >>> Muốn thọ hơn, hãy sống ở căn hộ tầng cao

  0/5 (0 Reviews)